นวนิยายอัพเดทล่าสุด

Innocent heart of a pure soul

By Tunglestra (original in English)

noonaree

2,006

Root of darkness (รากทมิฬ)

หนึ่งความกลัวสิงสู่ในสันดาน สองบ้าคลั่งอำมหิตเดรัจฉาน สามเคียดแค้นชิงชังฝังวิญญาณ รวมเป็นรากแห่งความมืดในใจคน

angel_thesis

74,058

ติวเตอร์......ที่รัก

เมื่อเธอจำใจต้องเป็นติวเตอร์ให้เขา ผู้ชายที่เธอไม่อยากเห็นหน้ามากที่สุด ช่วงเวลาที่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน จะทำให้พวกเค้าเป็นอย่างไร จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีหรือไม่ ให้กำลังใจพวกเค้าด้วยนะคะ

Mupingnoi

18,881

ลาพีส ลาซูลี ศึกปริศนามหามนตรา

อัญมณีอาถรรย์ วัตถุดิบหายากที่ใครๆต่างต้องการ ลาพีสลาซูลี อัญมณีที่ผนึกพลังอำนาจทั้ง7เข้าไว้ด้วยกัน แต่ไม่มีใครทำสำเร็จ หากเเต่ว่า...เด็กสาวคนหนึ่ง ที่ความหลังยังคงเปี่ยมไปด้วยปริศนา เธอผู้นั้น...จะเป็นคนไขปริศนานี้เอง!! ลาพีส ลาซูลี ศึกปริศนามหามนตรา

GreenStar

201,063

ชั่วชีวิต

ชั่วชิิตของคนหลายๆคน

เซียนเขียด

1,698

ไม่เป็นเราไม่รู้หลอก

หากคุณไม่เคยเป็นคุณก็จะไม่รู้จักเรา

เซียนเขียด

2,115

CHOU Studio งานซีจีแกลเลอรี่

CG แกลเลอรี่เน่อ ใครไม่มีอะไรทำก็ช่วยๆจิ้มกันหน่อย...................................................(เงียบ)........

พี่กาบ

178,710

รักโลกสีเขียว

555555+

arm22022542

1,698

ดอกบัวขาวรวงข้าวเขียว

ถ้าย่นย่อเวลาให้โลกใบนี้ถือกำเนิดมาเพียง 1 วัน มนุษย์ก็คงถือกำเนิดมาเพียงเมื่อเศษเสี้ยววินาทีนี้เอง ชายหนุ่มหลับตาต่อไปอีก...เรื่องราวมากมายที่ผ่านมาในชีวิต...อายุของเขาจะยืนยาวได้อีกกี่ปีแต่มันก็คงเพียงเป็นพริบตาเดียวของโลกใบนี้..ชายหนุ่มยังคงหลับตา...

neo78060

3,332

อุบัติเหตุรักพาพบใจ เปลี่ยนเป็น บ่วงรัีก...ร้อยเล่ห์ ปกมาแว้วววววววว

เรื่องวุ่นเกิดขึ้นเมื่อนักเรียนในร.ร.อนุบาลหายไปผู้กองหนุ่มรวยทรัพย์โทษว่าเป็นความผิดของครูสาวเจ้าของร.ร. เมื่อครูสาวหลงรักผู้กองหนุ่มเข้าแล้ว เธออยากให้ผู้กองลาออกจากอาชีพตำรวจ ผู้กองจะยอมลาออกจากอาชีพที่รักเพื่อหญิงสาวที่รักหรือเปล่า

โชกุนา

121,026

การ์ตูนโมเสส

มาติดตามเรื่องของโมเสสในรูปแบบการ์ตูนสนุกๆกันเถอะ...555

cell10168

40,102

*-* คนรัก *-*

อัพตอนที่ 9 คะ หลังจากหายไปหลายเดือน มาอัพให้เล้วนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่หายไปนาน ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจเเละติดตามต่อไปเด้อค๊า

เบียงบารา

41,202

การดำเนินชีวิตในสังคมไทย

ปัจจุบันสังคมไทยได้เปลี่ยนแปลงไปมากเนื่องจากภาวะการเปลี่ยนแปลงาทางเศฐกิจ ที่ทำให้เมืองไทยมีการเปลี่ยน แปลงมา รวมไปถึงความเป็นอยู่ที่กำลังเกิด ขึ้นเหมือนทุกวันนี้นั้นเอง ความเป็นอยู่ในสังคมทุกวันนี้เริ่มจากดีแล้วมาแย่แล้วเริ่มจากแย่มาดี บ้างครั้งกับทำให้

บ้านนา

2,727

โลกใบสุดท้าย (สำหรับ...ผุ้อ่านที่ต้องการความมันส์...ในการอ่าน)

“ปังๆ ๆ ๆ” หมวดมนัสปล่อยกระสุนปืนออกไปอีกชุด แต่ทว่าครั้งนี้ลูกกระสุนไม่สามารถหยุดการพุ่งเข้ามาของมันได้ หมวดมนัสกระเด็นไปตามแรงปะทะที่มันกระแทกเข้าใส่ และขณะนี้เสือร้ายอยู่เหนือร่างหมวดมนัสและกำลังจะฝังเขี้ยวลงที่ก้านคอ

รามเสส

133,111

รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม

อ๊าย!!!ฉาน..เป็นรัยไปเนี้ย! เราต้องไม่รักใครนอกจากนัดสิทำมันเราเป็นคนแบบนี้!!ทั้งที่สัญญาว่าจะไม่รักใครอีกนี้นา คนที่เรากำลังรู้สึกดีด้วยก็ไม่ใช่ใครที่ไหนกลับมาเป็นพี่วิทซะนี้แต่...พี่วิทไม่เหมือนเดิมพี่เปลียนไป...จากเดิมล๊ะเนี้ยไม่เข้าจัยเลย (ถ้าอยากรู้

ดวงดาวบนท้องฟ้า

50,124

MY VAMPIRE แวมไพร์ของฉัน

หลังจากหายไปนาน เพราะเรียนหนัก และเข้าปังย่าไม่ได้ด้วย เนื่องจาก ตอนนี้อยู่ต่างประเทศค่ะ ตอนต่อไป ไม่ทราบแน่นอนว่าจะลงเมื่อไหร่ แต่ก็คงนานพอสมควรค่ะ (ต้องขอโทษผู้ที่ติดตามด้วยนะค่ะ ^^ ) ตอนนี้คงไม่งงกันใช่ไหม 1 เดือนผ่านไปเร็วๆๆ มิเลียโผล่แล้

เจ้าหญิงแห่งสายน้ำ

38,822

I just want to love you...

เป็นฟิคเกี่ยวกับ Shinee เท่านั้นแต่ตามจินตนาการถ้าผู้อ่านคนใดรับไม่ได้ก็ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย

naja17

124,393

คนไปตกปลา....แต่ก็ได้ปลา

ตกปลาตกปลาปลาช่อนช่อนที่หนองนํ้า

liyipn

1,805

รอยยิ้ม

ทุกวันนี้คนไทยยังมีรอยยี้มกันอยู่เปล่า....ความสามมัคคีไปไหนหมด..ไม่เข้าใจจริง...การเมืองคือเรื่องผลประโยชน์..แต่การเมืองทำให้พี่น้องคนไทยทะเลาะกัน...แล้วมันจะดีเหรอ......แค่คิดก็บ้าแล้ว..ประเทศพังพินาศเพราะแค่เรื่องผลประโยชน์...มีแล้วก็ไม่พออยากมีอีกไม่รู

manatboon

1,593

แผ่นดิน

เป็นอย่างไรความคิดแตกต่าง...บ้านเมืทองพังพินาศ...มีใครได้อะไรกันบ้าง.....สุดท้ายพังกันทั้งหมด....ทำไปเพื่ออะไรกัน..เดี๋ยวก็ตายแล้ว

manatboon

1,623

ภารกิจสุดวุ่น ชุลมุนลุ้นรัก

"ลาว่า" สาวน้อยอ้อนแอ้นอ่อนหวานน่ารักราวกับเทพธิดา ที่ลมเจ้ากรรมดันทำโบว์เส้นโปรดปลิวหายไปแถมยังชน(และทำเสื้อเปื้อน)ใครอีกก็ไม่รู้ โบว์ก็หาไม่เจอค่าเสียหายก็ไม่มีให้เค้า แถมยังต้องมาเจอกันที่บ้านอีก ขอโทษไปแล้วนี่นา! จะตามมาทำไมกัน! /// ให้ตายเห

Snow Princess

15,461

้็Human Behavior : กมลสันดาน

บทความเสียดสีสังคม ขั้นบาดลึกถึงก้นบึ้งในหัวใจ ไม่เหมาะแก่ผู้ที่มองโลกในแง่ดี หรือพวกมือถือสากปากถือศีล เพราะอ่านแล้วอาจทำให้เกิดอาการคันยิบๆ เจ็บในใจ อยากเตะต่อยคนเขียน ด่าให้มันช้ำใจเล่น ที่สาระแนเขียนเรื่องอินๆแบบนี้ออกมา

เวิ้ง

7,909

Blog ของ นักพัฒนากร

เรื่องราวน่าสนใจ น่่าตื่นเต้น ที่ฉันพบเห็น และอยากบันทึกไว้ และอยากแบ่งปันให้ ทุกคนได้อ่านใน Blog ของ นักพัฒนากร

นักพัฒนากร

3,258

บ่วงรักพันใจ ออกเป็นรูปเล่มแล้วค่ะ เอาหน้าปกมาให้ดูพร้อมกับแจกหนังสือค่ะ

เมื่อคุณพ่อโดมินิทกับคุณแม่ปรีชยาพรมีเรื่องให้เข้าใจผิดกัน จนต้องพลัดพรากจากกันด้วยความเจ็บปวดนานถึง 6 ปี น้องบลูจึงอาสาที่จะเป็นกามเทพตัวน้อยๆ ให้พ่อกับแม่กลับมาคืนดีกัน โดยมีกองหนุนคนสำคัญเป็นน้าสาวคือข้าวปุ้นกับเลขาส่วนตัวของคุณพ่อคือคุณอา คาเมล คอย

โชกุนา

111,889