สาวสุดแสบ ปะทะ นายจอมจุ้น

สาวสุดแสบ ปะทะ นายจอมจุ้น

ฉันกำลังทำตัวเหมือนในละครน้ำเน่าที่ต้องมาเสียสละคนรักให้เพื่อนไปหรอเนี๊ย! น่าสงสารจริงๆ แต่เรื่องราวมันกลับพลิกซะงั้น ฉันจะปล่อยนายไป แต่นายดันไปจากฉันก่อน จะทำไงดีฉันจะดึงนายกลับมาหรือว่าจะปล่อยนายไป ,,,,ตอน 29 อัฟ แล้วน่า

ผู้เขียน pooja ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

หน้า ดำเนินการ
หน้า : 1 วันอะไรกันเนี๊ยตอน1
หน้า : 2 เริ่มต้นแก๊งคุณหนู
หน้า : 3 ตอน3เจ็บตัวฟรี
หน้า : 4 ศึกนองน้ำตา
หน้า : 5 ขายหน้า
หน้า : 6 เรื่องนี้ต้องเก็บ
หน้า : 7 หวานปาก
หน้า : 8 อายกำลัง2
หน้า : 9 บทพิสูนจ์ของคำว่าเพื่อน
หน้า : 10 ขอพัก 1 วัน
หน้า : 11 เปิดโลกกว้าง
หน้า : 12 ความรู้สึกนี้ O ไม่
หน้า : 13 หนีเสือปะ จรเข้
หน้า : 14 งานเลี้ยง
หน้า : 15 เปิดใจ
หน้า : 16 รักสามเศร้า
หน้า : 17 เดทกับศัตรู
หน้า : 18 แนะนำตัวละคร
หน้า : 19 อารมณ์ชั่ววูบ
หน้า : 20 การแข่งขัน
หน้า : 21 เมื่อเราเข้าใจ
หน้า : 22 เมือ่เราต้องตกที่นั่งลำบาก
หน้า : 23 เพื่อนกัน ฉันรักเธอ
หน้า : 24 เมื่อเราต้องไกลห่าง
หน้า : 25 ทาสอารมณ์
หน้า : 26 วันพักผ่อนที่แสนสุข
หน้า : 27 ปล่าวหักหลัง
หน้า : 28 คนบางคนก็เกิดมาให้เรารักแต่ไม่ได้เกิดมาเพื่อเรา
หน้า : 29 คนบางคนก็เกิดมาให้เรารักแต่ไม่ได้เกิดเพื่อเรา
หน้า : 30 ประชด หรือประชัน
หน้า : 31 แอบเสียใจอยู่ลึกๆ

วันอะไรกันเนี๊ยตอน1

***คำเตือนก่อนอ่าน.....นิยายเรื่องนี้1.อย่าหมั่นไส้ในความน่ารักของนางเอก+พระเอก2.บางตอนอาจโอ้เวอร์นิดๆ3.บางเรื่องเอามาจากชีวิตจริงของผู้เขียนมันอาจน้ำเน่าไปบ้าง4.อ่านแล้วต้องยิ้ม.. โอเคไหมจร้า5.อย่าเบื่อ ...ห้ามง่วงเวลาอ่าน6.ซื้อขนมมานั่งทานระหว่างอ่านจะเพิ่มความสุขได้เป็นอย่างดี7.อ่านแล้วจงคิดว่าคุณคือนางเอกเราจะอินได้สุดๆ8.อ่านนิยายเรื่องนี้ทุกวันได้ไหม..สัญญา9.สุดท้าย ..นี้ อ่านจบอย่าทุบหน้าจอของท่าน เอิ๊กๆๆๆ              ... มาเริ่มต้นความสุขกันได้เลย..วันอะไรกันเนี๊ย.............“คุณน้าค่ะหมีพูที่จองไว้อยู่ไหนเอ๋ย” ~~~~~“เสียใจด้วยนะน้าเอาให้คนอื่นไปแล้วน้าสงสารเห็นว่าวันนี้เป็นวันเกิดแฟนเค้า”เจ้าของร้านกล่าวTTTTT000“น้าใจดีเกินไปรู้รึปล่าว”(โมโหนะแต่อดทน)“เถอะน่าน้าจะเอามาใหม่ไม่ต้องเสียใจ”“งั้นหนูลานะค่ะ”สีหน้าไม่ค่อยจะสบอารมณ์เท่าไหร่“จ๊ะน้าจะจองไว้ให้เลยคราวหน้า”~~~QQQอยากรู้สินะว่าสาวน้อยเอาแต่ใจคนนี้เป็นใครเธอคือลูกคุณหนูตระกลูผู้ดีรวยอันดับต้นๆเชี่ยวแหละ..เธอชื่อ ปูจาหน้าตาก้อสวยไม่มีที่ติ ขาว ตากลม จมูกไม่ค่อยโด่งและไม่ถือกับดั่งหัก มองดูแล้วเข้ากับใบหน้าดูน่ารักร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(พอแค่นี้ก้อแล้วกันเดี๋ยวคนอ่านหมั่นไส้ทุบหน้าจอคอมฮิๆๆๆ)<<<^^^^>>>๐๐๐๐๐๐๐๐ณ สถานีรถไฟ“วันนี้มันเป็นวันอะไรของฉ้านซ่วยจริงๆเล๊ย”ปูจาตะโกนเสียงอะไร.........................................“เธอบ้าไปรึปล่าวตะโกนเสียงดังรู้ไหมรบกวนคนอื่นเค้ายัยเบอะ”หนุ่มหล่อสั่งสอน๐๐๐๐๐๐๐๐๐ ^^^^^^คะใครบังอาจ................................................วาวพี่เรียวม่6ขวัญใจของฉ้านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆปลื้มหล่อบาดตาบาดใจ สูงยังกะเสาไฟฟ้ามีรักยิ้มซะด้วย กีฬาก้อเด่น ทรงผมก็เทห์ แถมพ่อรวยต่างหาก เพอร์จริงๆข”ขอโทษค่ะพี่เรียว”ปูจาตอบอย่างสั่นๆ(ตื่นเต้นอ่ะ)^^^^“เธอเป็นใครทำไมรู้จักชื่อฉันได้ จะว่าเคยเป็นกิ๊กก็ไม่ใช่ เพราะรสนิยมฉันไม่ชอบของแปลก”“อืมจะมากไปแล้วนะถือว่าตัวหล่อหรอหน้าตาเหมือนปลากระแบนเอาตังค์ให้ 10ล้านไม่มีใครเอาแน่”หมดปลื้มเลยเราหล่อก็หล่ออยู่หรอกนะแต่นิสัยไม่รับกันกับใบหน้าเลย<<<<๐๐๐๐๐๐>>>**พอแค่นีก่อนนะต้องอ่านหนังสือสอบรอตอนตอไปนะ[[60107]][[60108]][[60109]]

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา